Hạt điều rang muối Đà Lạt (250gr)

Hạt điều rang muối Đà Lạt (250gr)

85.000

Xuất xứ: Đà Lạt

Quy cách: Bịch

Trọng lượng: 250gr

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

Sử dụng trực tiếp

 

Hết hàng

So sánh

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Hạt điều có nguồn gốc từ Brazil, nơi chúng từ lâu đã được xem như một món ăn ngon. Gần đây, hạt điều đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới vì hương vị tinh tế và những lợi ích sức khỏe đặc biệt của chúng. Các nhà sản xuất luôn bán hạt điều ở trạng thái còn vỏ, vì một phần của vỏ có chứa một loại nhựa không an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn có thể mua hạt điều thô, hạt điều rang hoặc hạt điều đã được tẩm nhiều hương liệu khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng như một món ăn nhẹ hoặc bổ sung cho món salad, sinh tố, món xào và các bữa ăn khác.

Với mỗi khẩu phần hạt điều, bạn khai thác được những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc khiến chúng khác biệt với các loại hạt khác. Hạt điều rất giàu axit béo tốt cho tim mạch Không phải tất cả chất béo đều có hại cho bạn, và một số loại chất béo thực sự có thể giúp tim của bạn khỏe mạnh. Hạt điều chứa chất béo không bão hòa đơn có lợi cho tim, bao gồm axit oleic và palmitoleic (Nutrition and You, 2012). Đây là những axit béo thiết yếu có liên quan đến việc giảm mức cholesterol LDL không lành mạnh và mức cholesterol HDL lành mạnh cao hơn. Kết quả là, tiêu thụ chất béo không bão hòa đơn trong hạt điều có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch (Kris-Etherton, 1999).

Hạt điều cung cấp gần 100 phần trăm lượng đồng được khuyến nghị hàng ngày của bạn Đồng là một khoáng chất vi lượng mà chúng ta nhận được với một lượng rất nhỏ, chủ yếu từ các nguồn động vật như cua, trai, gan và hàu. Sự hiện diện của đồng là cần thiết cho một loạt các phản ứng sinh lý trong cơ thể (Prohaska, 2014), bao gồm các phản ứng cần thiết để sản xuất năng lượng, chuyển hóa sắt và dẫn truyền thần kinh. Không bổ sung đủ đồng có liên quan đến hệ thống miễn dịch hoạt động kém; nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn; tăng nguy cơ mắc các bệnh thoái hóa thần kinh, chẳng hạn như Alzheimer’s hoặc Parkinson’s; và suy giảm sức khỏe của xương. Hạt điều là nguồn cung cấp đồng tuyệt vời cho người ăn chay, cung cấp nhiều khoáng chất hơn hầu hết các nguồn không phải thịt khác. Trên thực tế, ăn một phần tư cốc hạt điều mỗi ngày cung cấp cho bạn 98% lượng đồng được khuyến nghị hàng ngày, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính (WH Foods, 2014).

Hạt Điều giàu chất dinh dưỡng

Hạt điều rất giàu chất dinh dưỡng. Một ounce (28 gram) hạt điều chưa rang, không ướp muối cung cấp cho bạn khoảng:

Lượng calo: 157
Chất đạm: 5 gam
Chất béo: 12 gam
Carbs: 9 gam
Chất xơ: 1 gram
Đồng: 67% giá trị hàng ngày (DV)
Magiê: 20% DV
Mangan: 20% DV
Kẽm: 15% DV
Phốt pho: 13% DV
Sắt: 11% DV
Selen: 10% DV
Thiamine: 10% DV
Vitamin K: 8% DV
Vitamin B6: 7% DV
Hạt điều đặc biệt giàu chất béo không bão hòa – một loại chất béo có liên quan đến việc giảm nguy cơ tử vong sớm và bệnh tim.

Chúng cũng chứa ít đường, một nguồn chất xơ và chứa lượng protein gần như tương đương với một lượng thịt nấu chín.

Ngoài ra, hạt điều còn chứa một lượng đồng đáng kể, một khoáng chất cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng, phát triển trí não khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Chúng cũng là một nguồn cung cấp magiê và mangan tuyệt vời, những chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của xương.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 250 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt điều rang muối Đà Lạt (250gr)”