Đậu cove hữu cơ Nhật Đà Lạt (500g)

Đậu cove hữu cơ Nhật Đà Lạt (500g)

25.000

Trong các loại đậu thì Đậu Cove Nhật là một thực phẩm được đánh giá rất cao bởi những giá trị dinh dưỡng và ẩm thực của nó. Vị ngọt thanh chính là ưu điểm nổi bật khiến loại đậu này nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Những món ngon từ đậu Cove cũng cực kỳ đa dạng, có thể biến tấu theo sở thích riêng của mỗi người.

Hết hàng

So sánh

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Đậu Cove Nhật là cây thân thảo, có khả năng chịu hạn tốt và đặc biệt thích hợp để trồng luân canh với lúa. Loại đậu này sinh trưởng tốt trong vùng á nhiệt đới và vùng nhiệt đới chứ không sống được trong môi trường giá rét. Đậu thường cho năng suất tương đối lớn, có thể mang đến lợi ích kinh tế lớn cho người nông dân. Trong Đậu Cove Nhật có chứa các thành phần dưỡng chất bao gồm Magie, Sắt, Kali, Canxi, Natri và Protein, chính vì thế nó có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe rất tuyệt vời.

Ngoài ra, theo Đông y thì Đậu Cove Nhật có khả năng bồi bổ cơ thể và nhuận trường cực kỳ tốt. Có thể chế biến đậu cove thành nhiều món như luộc, xào, chiên cơm… sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm phần đặc sắc và bổ dưỡng. Tuy nhiên, khi làm các món ăn từ đậu cove thì cần phải chế biến kỹ lưỡng để tránh gây ngộ độc.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đậu cove hữu cơ Nhật Đà Lạt (500g)”