Cải cầu vồng hữu cơ Đà Lạt (500g)

Cải cầu vồng hữu cơ Đà Lạt (500g)

30.000

Lợi ích sức khỏe của cải cầu vồng bao gồm điều trị thiếu máu tự nhiên, có tác dụng chống oxy hóa mạnh, thúc đẩy phát triển xương, ngăn ngừa bệnh tim mạch, thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường nhận thức, duy trì sức khỏe, da và móng, cải thiện chức năng cơ bắp, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, hỗ trợ sức khỏe của mắt, giúp quản lý và ngăn ngừa bệnh tiểu đường, và giúp ngăn ngừa ung thư.

Combo hấp dẫn bạn có thể lựa chọn mua sắm kèm:
Hoặc chỉ lựa chọn mua riêng sản phẩm này:

Hết hàng

So sánh
Danh mục: Từ khóa: ,

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Cải cầu vồng (Swiss Chard) là loại rau xanh vừa đẹp mắt, vừa bổ dưỡng lại dễ trồng. Nó vừa có thể dùng để trang trí cho vườn nhà, vừa làm thực phẩm tốt cho sức khỏe con người.

Cải cầu vồng có lá màu xanh tươi sáng óng ả và thân với nhiều màu sắc rực rỡ đã gây chú ý mạnh mẽ đối với những ai một lần được nhìn thấy chúng. Ngoài tên gọi được đặt theo màu sắc, loại cải này còn được gọi là cải Thụy Sỹ. Kỹ thuật trồng rau cải cầu vồng không làm khó cho các bà nội trợ.

Cải cầu vồng có thể trồng như cây lâu năm vì một bụi của chúng có thể sống được một vài năm nếu chăm sóc tốt. Chúng ta có thể cắt cuống hoa đi để cây tiếp tục cho ra lá mới.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cải cầu vồng hữu cơ Đà Lạt (500g)”